Gói Dịch Vụ Phục Vụ Trọn Gói

Lễ cúng theo truyền thống gồm những gì?

Lễ cúng là một trong những nghi thức truyền thống trong các dịp quan trọng của người Việt. Lễ cúng thì thường có nhiều lễ khác nhau tùy theo từng dịp. Tuy nhiên các lễ cúng cũng có những điểm chung. Vậy lễ cúng theo truyền thống gồm những gì..

Xem thêm

Chọn áo quan sao cho phù hợp, màu sắc hay hoa văn

Việc lựa chọn áo quan cho người đã mất, tuy đơn giản nhưng nó cũng phải phù hợp, nhiều người sẽ chú trọng áo quan về màu sắc, nhưng có nhiều người là chú trọng hoạ tiết trên hoa văn của áo quan. Vậy làm sao để phù hợp thì bạn cùng tìm hiểu bài vi..

Xem thêm

Bao nhiêu năm thì cải táng thì phù hợp?

Thời gian cải táng (hoặc di táng) là một vấn đề phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quy định pháp luật, tôn giáo, văn hóa và quyền lợi gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một số khía cạnh để giúp bạn hiểu về thời..

Xem thêm

Bố trí bàn ngồi và nước cho người đến viếng sau cho đúng?

Trong tang lễ sẽ có rất nhiều điều cần chuẩn bị và lưu ý để tránh cho khách viếng thăm thấy gia đình không chu đáo. Đặc biệt trong việc sắp xếp chỗ ngồi và nước uống. Vậy sắp xếp như nào mới là đúng và tiện lợi nhất.

Xem thêm

Trước khi cải táng bốc mộ gia quyến nên chuẩn bị điều gì?

Cải táng là một nghi lễ quan trọng không thể thiếu sau một thời gian an táng người đã khuất. Trước khi tiến hành cải táng và bốc mộ gia quyến, cần thực hiện một số bước chuẩn bị để đảm bảo quá trình diễn ra một cách trang trọng, tôn kính và tuân ..

Xem thêm

Phân vân nên hay không thuê nhà tang lễ cho thoáng đãng?

Dịch vụ thuê nhà tang lễ là một giải pháp hữu ích giúp gia đình đồng cảm và thuận tiện trong quá trình tổ chức tang lễ. Những ngôi nhà này thường được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ phòng tư phòng, phòng lễ, đến không gian tiếp khách. Việc thuê nh..

Xem thêm

Bảng Giá Hòm Chôn (Địa Táng) Cập Nhật T6/2024

Công Ty Hòm Đức Thịnh xin giới thiệu các mẫu quan tài chôn và chi phí dịch vụ lo tang sự trọn gói, đám tang trọn gói, mai táng trọn gói, tang lễ trọn gói đến quý vị. LH:0941.496.096

Xem thêm

back top